aboutus

printedpaper-bags

printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags printedpaper-bags
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์: ความกระตือรือร้น-X
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 5000,000-6000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

เซินเจิ้น Zeal-X บรรจุผลิตภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยทีมงานหลักที่มีประสบการณ์กว่าทศวรรษในการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการผลิตสำหรับลูกค้าที่ประกอบอุตสาหกรรมหลายอย่างรวมทั้ง ของขวัญ เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ยาสูบ อาหาร ชา ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ , เสื้อผ้า , ของ ใช้บนโต๊ะอาหาร และ ของเล่น ในวันที่ Zeal-X Packaging เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำกว่า 100 แบรนด์หรูระดับโลก

เรามีทีมออกแบบและทีมงานที่กระตือรือร้นในการออกแบบผลิตและดำเนินงานที่มีความกระตือรือร้นและเป็นมืออาชีพที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับการออกแบบผลิตและจัดส่งสินค้าซึ่งประกอบด้วย กล่อง กระดาษถุงกระดาษ โบรชัวร์ กระดาษห่อหุ้ม ผ้าริบบิ้น และ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานก่อนส่งออก ในการเลือกบรรจุภัณฑ์ Zeal-X คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมและบริการระดับยอดเยี่ยมและมั่นใจในความมุ่งมั่นของเราในการเสนอข้อเสนอและผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับคุณที่จะส่งเสริมเพิ่มมูลค่าและเพิ่มอิทธิพลของ แบรนด์ของคุณ

เป้าหมายของเราคือการร่วมมือกับคุณในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่เราเพื่อ เป็นผู้นำในการจัดหาบรรจุภัณฑ์ของโลก !

-02-
ประวัติ

เซินเจิ้น Zeal-X บรรจุผลิตภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นใน ปี 2008 โดยทีมงานหลักที่มีประสบการณ์กว่าทศวรรษในการออกแบบบรรจุภัณฑ์และการผลิตสำหรับลูกค้าที่ประกอบอุตสาหกรรมหลายอย่างรวมทั้งของขวัญเครื่องประดับเครื่องสำอางยาสูบอาหารชาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, เสื้อผ้า, ของใช้บนโต๊ะอาหารและของเล่น ในวันที่ Zeal-X Packaging เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำกว่า 100 แบรนด์หรูระดับโลก

เป้าหมายของเราคือการร่วมมือกับคุณในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดเพื่อ เป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ในโลกขายส่ง!

-03-
บริการ

เราส่วนใหญ่ให้ ของขวัญกล่องกล่อง เครื่องประดับกล่อง เครื่องสำอาง และ กล่องบรรจุภัณฑ์เสื้อผ้า เป็นต้น ในวันที่ Zeal-X Packaging เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำกว่า 100 แบรนด์หรูระดับโลก

เรามีความกระตือรือร้นในการออกแบบการผลิตและทีมงานที่มีความกระตือรือร้นและเป็นมืออาชีพที่ให้บริการแบบครบวงจรสำหรับบริการออกแบบผลิตและจัดส่งสินค้าซึ่งประกอบด้วย กล่องของขวัญ กระดาษถุงกระดาษ โบรชัวร์ กระดาษห่อหุ้ม ผ้าริบบิ้น และ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ - ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รับการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ เหล่านี้มีคุณภาพตามมาตรฐานก่อนส่งออก

ในการเลือกบรรจุภัณฑ์ Zeal-X คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมและบริการระดับยอดเยี่ยมและมั่นใจในความมุ่งมั่นของเราในการเสนอข้อเสนอและผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับคุณที่จะส่งเสริมเพิ่มมูลค่าและเพิ่มอิทธิพลของ แบรนด์ของคุณ

-04-
ทีมงานของเรา

เรามีทีมออกแบบและทีมงานที่กระตือรือร้นในการออกแบบผลิตและให้บริการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้บริการครบวงจรสำหรับการออกแบบผลิตและจัดส่งสินค้าซึ่งประกอบด้วยกล่องของขวัญกล่องบรรจุกระดาษโบรชัวร์กระดาษห่อหุ้มกระดาษริบบิ้นและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง - ด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ได้รับการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานก่อนส่งออก

ในการเลือกบรรจุภัณฑ์ Zeal-X คุณสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมและบริการระดับยอดเยี่ยมและมั่นใจในความมุ่งมั่นของเราในการเสนอข้อเสนอและผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับคุณที่จะส่งเสริมเพิ่มมูลค่าและเพิ่มอิทธิพลของ แบรนด์ของคุณ!

รายละเอียดการติดต่อ